พันเดียวก็เริ่มเล่นหุ้นได้

Last updated: 23 เม.ย 2564  | 

 
พันเดียวก็เริ่มเล่นหุ้นได้
อย่าให้ใครมาบอกว่าต้องรวยก่อนแล้วค่อยเล่นหุ้น สิ่งสำคัญอยู่ที่การได้ลงมือทำแล้วกำไรจะมาเอง


ทุถ้าคุณเป็นคนทำงานทั่วๆ ไปหรือเป็นนักลงทุนมือใหม่ คุณควรจะได้รู้ว่ามันไม่ต้องใช้เงินมากมายในการเริ่มต้น

คุณสามารถที่จะเริ่มต้นด้วยเงินจำนวนเล็กน้อย เช่น 500 ถึง 1,000 ดอลลาร์ และเพิ่มมันขึ้นไปเมื่อคุณหาเงินหรือเก็บออมได้มากขึ้นก็ได้ ผมเริ่มต้นด้วยการซื้อหุ้น Procter & Gamble เพียงแค่ 5 หุ้นในตอนที่ผมอายุ 21 ปีและเพิ่งเรียนจบใหม่ๆไมค์ เว็บสเตอร์ คือหนึ่งในผู้จัดการกองทุนของเราก็เริ่มต้นด้วยเงินจำนวนเล็กน้อยเช่นกัน ความจริงแล้วไมค์ขายของใช้ส่วนตัวรวมถึงซีดีเพลงที่เขาสะสมเพื่อที่จะระดมทุนมาใช้ลงทุน

ก่อนที่จะเข้ามาบริหารเงินทุนให้กับบริษัทของผม เขาทำกำไรได้มากกว่า 1,000% ในบัญชีส่วนตัวของเขาในปี 1999

สตีฟ เบิร์ช ผู้จัดการกองทุนของเราอีกคนหนึ่งเริ่มต้นบริหารเงินทุนมาก่อนหน้านั้น เขาใช้ความได้เปรียบจากตลาดกระทิงในช่วงปลายทศวรรษที่ 1990 และปกป้องกำไรของเขาด้วยการเปลี่ยนมาถือเงินสดเป็นส่วนใหญ่ในช่วงตลาดหมี เขาทำกำไรได้มากกว่า 1,300% ในระหว่างปี 1988 ถึงปี 2008

ทั้งไมค์และสตีฟต่างก็เคยมีปีที่ยากลำบาก แต่พวกเขาเรียนรู้จากความผิดพลาดมากมาย และก้าวต่อไปจนบรรลุผลงานที่โดดเด่นได้คุณอยู่ในช่วงเวลาอันยอดเยี่ยมแห่งโอกาสมากมายไม่จำกัด ยุคของไอเดียโดดเด่นใหม่ๆ อุตสาหกรรมกลุ่มใหม่ และขอบเขตความรู้ใหม่

ทุกวันนี้มันไม่พอแล้วสำหรับคุณที่จะแค่ออกไปทำงานและรับเงินเดือน ในการที่จะทำสิ่งที่คุณอยากจะทำ ไปในที่ที่คุณอยากจะไป และมีสิ่งที่คุณอยากจะมีในชีวิตของคุณ คุณจำเป็นต้องเก็บออมและลงทุนอย่างฉลาด

ผลตอบแทนที่คุณสามารถทำได้ จะทำให้คุณไปถึงจุดหมายของคุณได้ในที่สุด และทำให้คุณมีความมั่นคงที่แท้จริง ไม่มีใครสามารถจะเหนี่ยวรั้งคุณเอาไว้ได้นอกจากตัวคุณเอง คิดในแง่บวกเข้าไว้จากหนังสือ คัดหุ้นชั้นยอดด้วยระบบชั้นเยี่ยม


สั่งซื้อหนังสือ
เลือกหุ้นด้วยพื้นฐานผสานเทคนิค พร้อมตัวอย่างมากกว่า 100 กราฟ 

 “How To Make Money in Stocks : CANSLIM” 
คัดหุ้นชั้นยอดด้วยระบบชั้นเยี่ยม
สั่งจองได้ที่ http://bit.ly/3czmCCV


สั่งซื้อหนังสือเล่มอื่นเพิ่มเติมได้ที่

www.INVESTING.in.th
ร้านหนังสือของนักลงทุน

 

 

เว็บไซต์นี้มีการใช้งานคุกกี้ เพื่อเพิ่มประสิทธิภาพและประสบการณ์ที่ดีในการใช้งานเว็บไซต์ของท่าน ท่านสามารถอ่านรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ นโยบายความเป็นส่วนตัว  และ  นโยบายคุกกี้